Băng keo dán cá nhân Milopha 100 miếng

Còn hàng

49.000₫ 100.000₫

Trong cuộc sống thường ngày không thể tránh khỏi những lúc bị trầy xước hay đứt tay chân. Việc dự trữ một số loại thuốc và vật dụng y tế như băng keo cá nhân Milophast tại gia đình sẽ rất cần thiết trog một số tình huống. Điều này giúp giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Những lúc sơ ý làm đứt tay thì những miếng dán y tế sẵn có như "vị cứu tinh tức thời" giúp bạn băng kín vết thương hở nhanh chóng.

Sử dụng băng keo cá nhân Milophast thì các vết thương của bạn, những chấm xấu xí trên khuôn mặt như vết sẹo, vết mèo cào,... trở nên dễ thương, cá tính và cảm giác đỡ đau hơn. Sản phẩm có tác dụng che kín vết thương, bảo đảm vết thương của bạn không bị nhiễm trùng, nhanh chóng lành lặn. Bạn nên lưu ý vết thương phải được làm sạch và khô rồi mới dán miếng băng cá nhân. Và hãy nhớ thường xuyên thay miếng băng cá nhân, tránh tình trạng để miếng băng làm vết thương bị bít kín quá.

Băng keo cá nhân Milophast giúp che kín vết thương, hạn chế vi khuẩn, vi trùng xâm nhập vào vết thương gây nhiễm trùng và góp phần vào việc làm vết thương mau lành. Dù là một vết thương nhỏ nhất như đứt tay cũng có thể gây ra nguy hiểm, vì vậy một vật đơn giản như miếng băng tay và một ít thuốc chống nhiễm trùng cũng có thể ngăn ngừa nhiễm khuẩn

Vậy thì bạn hãy trang bị ngay băng keo cá nhân Milophast bằng cách bấm vào nút "Mua Ngay" để có thể giúp bảo vệ những thành viên trong gia đình bạn nhé!

  • Băng keo cá nhân Milophast có tác dụng giúp bảo vệ và làm lành vết thương hở tránh nhiễm trùng kiểu dáng nhỏ gọn, thẩm mỹ hơn cho người sử dụng.
  • Thành phần cấu tạo từ sợi vải co giãn, keo dán, mặt băng không tráng thuốc.
  • Kích thước gọn nhẹ.
  • Là sản phẩm không thể thiếu khi bị xây xát.
  • 01 hộp 100 miếng.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy